ความรู้สึกของน้องๆที่ได้เรียนกับ Gimme Eng

Success Score

น้องเอลลี่ได้ IELTS Overall 8.0 ตั้งแต่อายุ 16 ปี (Speaking 9.0) น้องเรียนกับทาง Gimme Eng เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น

น้องคิมเรียน IELTS กับทาง Gimme Eng ได้ IELTS Overall 8.0

เรียน Ielts

น้องพลอยเรียน IELTS กับทาง Gimme Eng ได้ Overall 7.0

เรียน GED

อีกหนึ่งเสียงจากนักเรียนที่มาให้ พี่ แฮม Gimme Eng ติวให้ “วยจับทางในการทําข้อสอบได้ง่าย ขึ้นจริงๆเลยค่ะอันนี้ เหมือนหนูทำ แบบไม่รู้อะไร แต่ก็มีเทคนิคทีมัน แบบเข้าใจง่าย มันทำให้หนูรู้จุดว่า จะโฟกัสอะไรตรงไหน ไม่เสียเวลา เลย แถมยังทำให้ไม่ค่อยหลงด้วย รู้ว่าโจทย์ต้องการจะสื่ออะไร แล้วก็ มีเทคนิคเล็กๆน้อยๆ ในการสังเกต ตัวข้อคําถามกับช้อยส์ Gimme eng คือหนูเป็นคนที่เจออะไรยาวๆก็จะ ไม่ค่อยเข้าใจแล้ว แต่พอเรียน เทคนิค มันงงง่ายขึ้นไปหมดเลยค่ะ”

Reviews

รีวิวจากน้องๆ Gimme Eng

SAT

★★★★★
เป็นเทคนิคที่ไม่เคยเจอมาก่อนเลยค่ะ พอเริ่มทำไปก็เข้าใจมากขึ้น รู้สึกว่าพอแบ่งเป็นmini paragraph แล้วหนูจับใจความได้ดีมากขึ้น
พิชญา (ฟร้อง)

SAT

★★★★★
ตั้งแต่เรียนreadingกับพี่มารู้สึกว่าคะแนนดีขึ้นค่ะ เทคนิคพี่ช่วยมาก และแบบไม่จำเป็นต้องจำvocabเยอะขนาดนั้นก้ทำreadingได้ คือชอบตรงนี้มากค่าและก็ชอบตรงที่แทบไม่ต้องอ่านpassageทั้งหมดใช้แค่เทคนิคพี่ก็คะแนนดีขึ้น
ศจี

SAT, GED

★★★★★
ช่วยให้เข้าใจแต่ละparagraphง่ายขึ้น จับใจความของessayง่ายขึ้น ช่วยประหยัดเวลาได้เยอะเลยค่ะ เทคนิคเป็นของแต่ละคนจิงๆ สามารถadaptใช้ได้อีกหลายๆอย่าง
Ploypailin (Ploy)

GED, SAT

★★★★★
เป็นการเรียนReadingที่แปลกใหม่มากค่า ไม่เคยได้เรียนได้รู้ทริคอะไรแบบนี้มาก่อน เพราะก่อนหน้านี้เวลาทำReadingจะอ่านไม่ค่อยทัน จับmain point ของpassage ไม่ได้ แล้วก็ไม่ค่อยรู้คำศัพท์เพราะคำศัพท์บางคำไม่เคยเจอมาก่อน พอได้รู้ทริคของพี่มันเปิดโลกกว้างมากๆๆๆค่าา ทำให้คิดว่าReadingมันไม่ได้ยากขนาดนั้น แล้วก้ไม่จำเป็นต้องยาวๆให้เสียเวลาด้วยค่าา
วรพิชชา (พีช)

ตัวอย่างผลคะแนนสอบของนักเรียน

3,000+ รีวิว IG